ไม่มีใครเข้าใจคนท้องหรอก😥

ช่วงนี้เราท้องได้14วีคค่ะ แต่อาการแพ้ยังไม่หาย กินอาหารไม่ค่อยได้ เหม็นแทบทุกอย่าง วันนี้แฟนก็ยังว่าเราเลือกกินอีก เราก็น้อยใจเป็นนะ เสียใจกับคำพูดของเค้า ยิ่งทำให้เรากินอาหารไม่ได้ เราโกรธเค้าในหลายๆเรื่อง จนอยากหนีกลับบ้าน แต่ก็สงสารเค้าถ้าเค้าต้องทำทุกอย่างคนเดียว แต่เค้าก็ทำร้ายจิตใจเราทุกวันในคำพูดที่เค้า ไม่เข้าใจเรา อยากระบายค่ะ โพสในเฟสบุ๊คก็ไม่ได้ ไม่มีที่จะระบายขอระบายหน่อยนะ น้อยใจมากๆ

1 ตอบกลับ

อารมณ์แม่ท้องอ่อนไหวง่าย สู้ๆ นะคะ ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่า 😍