เครียดบ่อยมีวิธีแก้ไหมคะ

ช่วงนี้เครียดบ่อย ร่างกายเลยไม่แข็งแรง ช่วงนี้มีปัสสาวะแสบขัด ปวดท้อง ปวดหลัง มีคนบอกว่ามาจากความเครียดด้วย แม่ๆมีวิธีคลายเครียดยังไงกันบ้างคะ ( มีแต่คนบอกไม่ต้องไปเครียดยิ่งทำให้คิดและเครียดมากกว่าเดิมอีกค่ะ ช่วงนี้ปัญหาชีวิตเยอะค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราเวลาคิดมาก รึเครียดจะดูคลิปตลกๆค่ะดูบ่อยดูทุกวันเลย