ปวดท้อง ปวดหลัง

ตอนนี้ท้อง30wks แม่ปวดท้องถ่าย ปวดหลัง ถ่ายท้องไม่ออก เป็นเพราะอะไรค่ะ มีแม่คนไหนรู้บ้าง จากท้องอืดหรือปวดท้องคลอด ฉี่ทุกครึ่งชม.

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บท้องก่อนคลอดคือปวดเหมือนประจำเดือนตรงท้องน้อยค่ะแล้วมีอาการปวดหน่วงตรงเชิงกรานและปวดจิมิค่ะและอาจจะมีท้องแข็งร่วมด้วยแต่ที่คุณแม่เป็นอาจจะเป็นแค่อาการท้องอืดค่ะหรืออาจมีอาการท้องผูกร่วมด้วยจึงทำให้คุณแม่ถ่ายยากค่ะกินอาหารจำพวกผักและผลไม้เยอะๆนะคะช่วยได้ค่ะ

3y ago

แม่ท้องอืดมากค่ะ ตอนนี้ก็ดีขึ้นค่ะ ได้ยาจากคุณหมอ