ถามผู้รู้

ช่วงนี้อายุครรภ์30 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการฉี่บ่อยมาก มากกว่าท้อง3-4เดือนอีก ปวดเหมือนอั้นมาทั้งวัน แต่ฉี่ออกนิดเดียว รำคานมากเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มาก มดลูกก็ยิ่งขยายไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ ทำให้มีพื้นที่น้อย ทำให้ต้องปวดปัสสาวะบ่อยค่ะ