36 week แล้ว เครียด ร้องไห้บ่อย ทำไงดี

ช่วงนี้สามีก็ไม่อยู่ด้วย ที่บ้านก็มีปัญหามาตลอด ท้องก่อนแต่ง มีเรื่องให้คิดกังวลเยอะ ใกล้คลอดแล้วยังเครียด ร้องไห้บ่อยอยู่เลย พยายามไม่คิดนะแต่ก็หนีไม่พ้น สงสารลูกจัง ลูกจะเป็นอะไรมากไหม ยิ่งกังวลไปใหญ่????

1 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่พะคุณแม่พยายามอย่าเครียดร่ะค่ะทำใจให้สบายคะ