ลูกถ่ายบ่อย ถ่ายเหลว ถ่ายเป็นน้ำ

ช่วงนี้ลูกถ่ายเหลวๆเหมือนอาหารที่กินเข้าไปแล้วไม่ย่อย ถ่ายบ่อยวันละ4 ครั้ง เหมือนท้องเสีย ออกมาเปนน้ำบ้าง เป็นอาหารที่กินเข้าไปแล้วไม่ย่อยบ้าง แต่น้องไม่งอแงร่าเริงกินปกติ อาการแบบนี้เป็นอะไรบ้างไหมค่า ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอากาศมันร้อนหรืออาหารที่กินเข้าไป

2 ตอบกลับ

ตามค่ะ