จะไปหาหมอนัดได้ไหม

ช่วงนี้มีโรคระบาดเราไม่ไปตามหมอนัดได้ไหมคะ 34+6 weekค่ะ

24 ตอบกลับ

พยายามไปตามนัดหมอดีที่สุดคะ ไปแต่ป้องกันใส่แมส พกเจลล้างมือล้างมือบ่อยๆ

ไปตามนัดเถอะคะ ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่าโรคจะหายไปตอนไหนค่

หมอนัดก็ต้องไปคะ เพราะยิ่งใกล้คลอดแล้วด้วย แม่ไม่ต้องกังวลคะ

มันไม่น่ากลัวขนาดนั้นจ้ะ ต้องไปนะคะ หน้ากากพร้อม เจลพร้อม

บ้านนี้นัด30เมสาค่ะแม่ คงจะต้องไปเพราะแม่ใกล้แตกแล้วค่ะ

ควรไปนะคะแม่ เราพึ่งไปมาเมื่อวาน ป้องกันตัวเองดีๆค่ะ

ต้องใปตามหมอนัดค่ะ แม่ก็ต้องป้องกันตัวเองด้วยนะคะ

ถ้ากลัวขนาดนั้นก็เอาหมอตำแยมาทำคลอดที่บ้านเถอะ

ไปเถอะค่ะ ทุกนัดของหมอสำคัญเสมอค่ะ

ต้องไปนะค่ะแม่ทุกนัดสำคัญเสมอ