ตั้งครรภ์ 8 week มีอาการหนาว สั่น

ช่วงนี้ฝนตก เปิดพัดลมนอนพักตอนเย็น ห่มผ้ายังหนาวเลยค่ะ อุณหภูมิน่าจะ 25-26 องศา เมื่อคืนหนาวจนตื่นมาปิดแอร์ค่ะ มีใครเป็นบ้างไหมคะ หนาว บางครั้งมีเหงื่อออกที่เท้า อาการแบบนี้เป็นจากฮอร์โมนตั้งครรภ์ใช่หรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

เป็น​ค่ะ​ ตั้งแต่ประมาณ​5wจนตอนนี้9w ร้อนๆหนาวๆตลอด​ อาการแต่ละวันไม่เหมือนกันเลยค่ะ​ ต้องรับมือทุกวัน😅