32+2 มีเลือดไหล+ปวดท้องนิดหน่อยค่ะ

ช่วงนี้ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะพอเดินไปเข้าห้องน้ำก้หายปวดวันนี้ฉี่มีเลือดไหลออกมาค่ะแต่ลูกดิ้นปกติน่ะค่ะอยากทราบว่าปกติไหมคือเรากังวลมากค่ะถ้าอันตรายเราจะได้รีบไปหาคุณหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ว่ากรณีไหน ๆ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ ต่อให้ลูกดิ้นอยู่ก็ตาม

5mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ