ขอคำแนะนำคะท้องแรก

ช่วงนี้ปวดท้องบิดด้านซ้ายบ่อยมากคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่บ้านนี้ไตรมาส2 แล้ว

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นมดลูกกำลังขยายค่ะ เลยทำให้เจ็บๆ บ้าง

1y ago

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าปวดแบบครั้งนึงนานๆ ครึ่งชม.ไม่หาย หรือนานกว่านั้นแล้วยังไม่หาย อันนี้อันตรายควรรีบไปพบคุณหมอค่ะ แต่ถ้ามีเจ็บๆ แล้วหาย เจ็บไม่นานมาก ปกติดีค่ะ

ขับถ่ายปกติ บ่ เอ