ลูกก้นแดงจนเปื่อยทำไงดี

ช่วงนี้น้องถ่ายเหลวบ่อย(เนื่องจากก่อนหน้านี้หมอให้ยาฆ่าเชื้อเพราะป่วย) จนตอนนี้ก้นแดงจนเปื่อยเลย ทำไงดีคะ ปล.หมอให้ยาสเตียรอยแบบอ่อนมาทาคู่กับแนปปี้ฮิปโป้ ก็ไม่ดีขึ้นเลย ปล.2 น้องใช้ผ้าอ้อมโมลฟิกซ์สีฟ้า(ใช้มานานแล้ว)#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ลูกก้นแดงจนเปื่อยทำไงดี
3 ตอบกลับ

บีเพนเท้นค่ะแม่ ทาทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม หายแน่นอนค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็น พอทาทุกวันก็ไม่มีผื่นอีกเลยค่ะ

6mo ago

แบบนี้ค่ะ