ตั้งภรรค์

ช่วงนี้ทำไมน้ำหนักลดค่ะ ไม่ได้ลงเป็นโลน่ะค่ะแต่ลงเป็นขีด ถ้าขึ้นก็ขึ้นเป็นขีด มะคืนกินข้าวอิ่มๆไปชั่งดูแทนที่จะขึ้นแต่ดันลดลง แบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นๆลงๆ ตอนนี้ 4 เดือนกว่า น้ำหนักยังขึ้นๆ ลงๆ อยู่อีกค่ะ

6y ago

ตอนนี้สามเดือนค่ะไม่แพ้ท้องเลยแค่ไม่หิวข้าวอย่างเดียวของเปรี้ยวไม่เท่าไหร่นานๆกินทีเพราะแบบนี้น้ำหนักถึงได้ขึ้นๆลงๆ