แม่ๆคนไหน อยากส่งต่อเสื้อผ้าลูกน้อย บอกได้จ้า เราไม่ถือ

ช่วงนี้งบน้อย ใกล้คลอด เตรียมซื้อไว้บ้างแล้ว แต่ถ้าแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อ ยินดีรับค่ะ #แล้วก็ขอบคุณด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปดูที่ห้องซื้อขายสินค้าเลยค่ะ แนะนำไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กโตไว จะได้ประหยัด หมวก ถุงมือ ถุงเท้า บ้านนี้ก็แทบไม่ได้ใส่เลย