ช่วงนี้คิดถึงลูก จนร้องไห้ ทั้งที่กลับบ้านทุกอาทิตย์เพราะทำงานต่าง อ. แม่ๆเป็นกันไหม

ช่วงนี้คิดถึงลูก จนร้องไห้ ทั้งที่กลับบ้านทุกอาทิตย์เพราะทำงานต่าง อ. แม่ๆเป็นกันไหม จะเป็นโรคซึมเศร้าไหม หรือเป็นเพราะคิดถคงมากไป😭😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่า✌️