อาการนี้มันเกี่ยวกับคนท้องมั้ยค่ะ หรือไม่ใช้?

ช่วงนี้คนเป็นโรคซึมเศร้าเยอะ? เลยเสียวว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ช่วงนี้เครียดบ่อย วิตกกังวลบ่อย คิดมาก คิดไปเอง เคยคิดแม้กระทั้งจะทำร้ายตัวเอง?ไม่รู้ว่ามันเป็นเฉพาะคนท้องหรือยังใงอาการนี้ อยากทราบว่ามีผลมั้ยค่ะ ที่จะเป็นโรคซึมเศร้า..?? แล้วต้องทำไงค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอเป็นคนวิเคราะห์