แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ช่วงนี้ รู้สึกว่ากลิ่นเยี่ยวแรงมาก วันไหนกินน้ำเปล่าเยอะหน่อยก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าวันไหนกินน้ำหวานหรือน้ำอัดลมนี้กลิ่นแรงมาก เปลี่ยนกางเกงวันละหลายรอบเลย ตอนนี้ท้อง 37+3 วีคค่ะ😅

1 ตอบกลับ

* ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ทานโยเกิร์ต/ผลไม้