ตอนนี้อาหารที่แม่ๆอยากกินมากที่สุด มีอะไรบ้างเอ่ย??? 🍟🍕

ช่วงท้องและช่วงให้นมลูก อาหารบางอย่างที่อยากกินมากกกกก แต่ก็ทานไม่ได้😥❌ มีอะไรบ้าง คอมเมนต์บอกหน่อยแม่จ้า #ตั้งครรภ์ #ให้นมลูก

ตอนนี้อาหารที่แม่ๆอยากกินมากที่สุด มีอะไรบ้างเอ่ย??? 🍟🍕
191 ตอบกลับ

ทุเรียนกับหมูกะทะค่ะ😂

ของหวานๆ ผลไม้หวานๆค่ะ

ไอศรีม บิงชู ของหวานนน

ทุเรียน, ส้มตำเผ็ดๆค่ะ

พิซซ่า ทุเรียน มังคุด

ชานม ชาไข่มุก ปลาร้า😆

ของเปรี้ยว ส้มตำค่ะ

ทุเรียน หมูย่าง บิงซู

ผลไม้ทุกชนิดเลยค่ะ

ของหวาน เค้ก ผลไม้ดอง