ตอนนี้อาหารที่แม่ๆอยากกินมากที่สุด มีอะไรบ้างเอ่ย??? 🍟🍕

ช่วงท้องและช่วงให้นมลูก อาหารบางอย่างที่อยากกินมากกกกก แต่ก็ทานไม่ได้😥❌ มีอะไรบ้าง คอมเมนต์บอกหน่อยแม่จ้า #ตั้งครรภ์ #ให้นมลูก

ตอนนี้อาหารที่แม่ๆอยากกินมากที่สุด มีอะไรบ้างเอ่ย??? 🍟🍕
191 ตอบกลับ

ตำกุ้งสด ตำเเซมอล ตำหอยดอง อยากทานมากเเต่ทานไม่ได้อดทนเพื่อลูก🥺

อยากกินโกโก้ปั่น ทุกๆวันเลยค่ะ 😅 (ทั้งที่ก่อนท้องไม่ค่อยทาน)

ของหวานๆเย็นๆค่ะ น้ำปั่น น้ำแข็งใส ไอติม 😁 ก็อากาศมันร้อนอะ

กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งปูดองน้ำปลา ซาซิมิ ตอนท้องอยากกินมากค่ะ

ตอนนี้อยากช็อคโกแลต ผลไม้ฟองดูมากกกกกก โหยหาเหลือเกิน😥😥

ไอศครีมค่ะ อยากทุกวัน กินแค่วันละ 2 ช้อนพอหายอยาก 😭

ของหวานทุกชนิดค่ะ น่ำหวานชานมกาแฟ ไอศครีม ทุเรียน

ของหวาน ตำส้มทะเล ปลาหมึกย่าง แกงส้มไหลบัวกุ้งสด

ปลาทูทอด ปลากระป๋อง ต้มยำปลาทูสด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ขนมไทย ของหวานทุกชนิดจ้า กินไม่ได้โดนคุมน้ำตาล😢