ถามหน่อยค่ะ

ช่วงท้องคุณแม่มีอาการติดสามีใม๊ค่ะ อยากอยู่ใกล้ๆเค้า อยากให้เค้าดูแลอยากคุย แต่สามีไม่ค่อยสนใจ อยู่ห่างกันด้วย เหมือนตัวคนเดียวเลยค่ะ เคยคิดจะเลี้ยงลูกคนเดียวบ่อยมาก เพราะตอนนี้เป็นอะไรก็สู้คนเดียวค่ะ แต่ช่วงนี้คิดถึงแต่เค้า พอเค้าหายไปแล้วกลับมาคุยเราก็ใจอ่อนทุกครั้งเลย ลำบากมากๆค่ะ ไม่รู้ทำยังไง ?

2 ตอบกลับ

ในขณะที่เรานั้น ... อยากหนีสามีไปไกล นอนห่างๆ ไม่ใช่ไม่รักนะคะ #เบื่อผัว 🤣🤣

5y ago

ปกติคือเป็นแบบนี้ค่ะ แต่ช่วงนี้ใม่รู้ทำไม 🥺🥺