ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ช่วงท้อง5-6เดือนควรฉีดวัคซีนไฟเซอร์ไหมคะ เพราะก่อนท้องฉีดไปแล้ว3เข็ม แต่หมอบอกให้ฉีดเข็ม4ได้แล้ว กังวลกลัวตัวเล็กจะเป็นอะไร#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

3 เข็มก็เยอะแล้วนะคะแม่ หมอจะให้จบที่เข็มเท่าไหร่ 😂