หลังจากแพ้ท้องหนัก ..ก็ถึงคิวไม่ถ่ายออกเลยคะ

ช่วงทานอะไรไม่ได้หลายวัน แม่ๆขับถ่ายเป็นอย่างไรบ้าง บ้านนี้ไม่ถ่ายเลย เข้าวันที่ 6 แล้วคะ ต้องใช้ตัวช่วยอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำผลไม้ค่ะ บ้านนี้กินน้ำส้มบ้าง น้ำเสาวรสบ้าง ถ่ายทุกวันค่ะ