ช่วงคุณแม่แพ้ท้องมีวิธีดูแลอย่างไรบ้างค่ะ

ช่วงคุณแม่แพ้ท้องคุณแม่แต่ละบ้านแพ้ประมาณกี่วันคะ และมีวิธีการกินการดูแลอย่างไรบ้างคะขอคำแนะนำด้วยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง 16w ค่ะ กินได้แค่ขนมปังกับน้ำหวานค่ะ 😂