สอบถามน่อยค่ะ

ช่วงก่อน 2 เดือนมีอาการจิ๊บๆซ้ายขวาหน่วงๆนิดน่อย พอหลังจากนั้นอาการพวกนี้หายไปอยากทราบว่าปกติมั้ยคะ หรือว่าต้องหน่วงตลอด

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ช่วง2-3เดือนมดลูกขยายตัวคะ ปวดหน่วงๆจิ๊ดๆ เดี๋ยวมีอาการใหม่มาคะแล้วแต่คนคะ เช่นหายใจไม่ทั่วท้อง ปวดหลัง แตกลาย เป็นต้นคะ