น้องได้1 เดือน10 วัันค่ะ

ช่วงกลางวันเวลาน้องนอนตอน 8-9 โมง พอหลับไม่ถึง10 นาทีค่ะ บิดตัวแล้วกพอตื่น กินนม หลับต่อ แล้วกพอตื่น ช่วงกลางวันจะเปนอย่างงี้ค่ะ น้อวง่วงนะคะ บางทีอุ้มหลับพอวางก้อตื่นแต่ไม่ร้องนะคะ ควรทำไงดีค่ะ บางทีอิ,แม่เครียดค่ะ อยากไห้น้องนอนแต่น้องก้อเปนแบบนี้....

1 ตอบกลับ

นมให้ตามเวลานะแม่ อยากให้บ่อยให้ถี่เดี๋ยวน้อง overfeeding ค่ะ