เราท้อง 21 week มีปัญหาเรื่องลูกดิ้นใครเป็นบ้างค่ะ

ช่วง 20 week เค้าเริ่มตอด เริ่มดิ้น บ่อยค่ะ ชม.หละ 2-3 ครั้ง แต่ สองวันที่ผ่านมาเค้าดิ้นน้อยมาก วันละ ครั้งสองเอง ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นไรนะคะ เราก็เป็นค่ะ