ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ

ช่วง4เดือนแรกท้องไม่แตกเลยคะ เพิ่งมาแตกช่วง5เดือนกว่า ทุกคนท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วมีวิธีการรักษาให้หายมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ
76 ตอบกลับ

พยายามเอาน้ำมันมะพร้าวอัดๆ เลยค่ะ ครีมทาหน้าท้องด้วย, ถ้าแดงๆอยู่จะหายเร็วค่ะ เราคนอ้วน หน้าท้องเยอะเลยไม่แตกง่าย