ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ

ช่วง4เดือนแรกท้องไม่แตกเลยคะ เพิ่งมาแตกช่วง5เดือนกว่า ทุกคนท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วมีวิธีการรักษาให้หายมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เลยเพราะท้องเล็กมากแม่ขยันทาโลชั่นทาออยทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จ😁😁😁

บ้านนี้มาแตกช่วงปลายๆ7เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือน แตกหนักมาก ทาอะไรก็เอาไม่อยู่เลย😂

แม่บ้านนี้นมแตกหมดเรยคะ​แต่ท้องใม่แตกคะ​ 32+5คะ😂 ไม่อยากนมแตกไม่อยากลายเรยคะ😂

บ้านนี้ไม่แตกเลยคาะท้องแรกก้อม่แตกตอนนี้ท้อง2ก้อยังม่แตกค่ะ5เดือนกว่าๆแล้ว

บ้านนี้ไม่ลายค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วค่ะ ส่วนตัวแม่ไม่ได้ใช่ครีมอะไรทาคะ

34 w แล้วจ้ายังไม่แตกค่ะ แต่กะทาครีมทาน้ำมันมะพร้าวป้องกันไว้ตั้งแต่แรกด้วย

ตอนนี้7เดือนแล้วท้องไม่แตกคะเพราะแม่บ้านนี้ทาออยทุกวัน+กับโบกครีมไปอีก

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะยังไม่แตกเลยไม่เคยทาครีมเลยค่ะไม่รู้จะไปแตกตอนไหน

เรา 7 เดือนครึ่ง ท้อง(ยัง)ไม่แตกนะ พยายามไม่เกา ทาแต่น้ำมันมะพร้าว เช้า-เย็น

3y ago

ดีจังคะ 7เดือนแล้ว ไม่น่าจะแตกแล้วนะคะ

เราท้องไม่เเตกนะค่ะ ตอนนี้เเปดเดือนเเล้วค่ะเเต่ขานี่เเตกมากเลิยค่ะ