ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ

ช่วง4เดือนแรกท้องไม่แตกเลยคะ เพิ่งมาแตกช่วง5เดือนกว่า ทุกคนท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วมีวิธีการรักษาให้หายมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแตกลายกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนยังไม่แตกจร้า แต่ก็ไม่แน่555รอดูอีกหน่อย😅 #ท้องแรกจร้า

บ้านนี้ทายูเซอริน คิดว่ารอดค่ะ🤣🤣🤣คงไม่แตกลาย กำหนดคลอด 13/5 ค่ะ

3y ago

ว้าว ขอให้ไม่แตกน่ะคะ สู้ๆคะ

คลอดแล้วหาครีมทาเพื่อลดรอยแตกนะคะ ให้หายเหมือนเดิมคือต้องศัลค่ะ

3y ago

แค่ลดรอยค่ะ แต่ถ้าอยากให้หน้าท้องเหมือนเดิม (ก่อนท้อง) ต้องศัลค่ะ

แตกหนักมากจ้าบ้านนี้ เริ่มแตกตอน4-5เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว😂😂🤣

3y ago

บ้านนี้แตกตอน 38 วีคคะ ช่วง 9 เดือน นึกว่าจะรอดซะแล้ว 😂

บ้าน​นี้แตกช่วง6เดือนค่ะ​ หมอบ​อกให้ทาครีมกันแตกลายบ่อยๆค่ะ

ของเรา31วีคแตกแบบแม่เลยค่ะแต่ยังแดงๆอยู่ ใว้รักษาน้องคลอดค้า

3y ago

เข้าใจเลยคะ สู้ๆนะคะหลังคลอดบำรุงกันคะ

บ้านนี้35 วีคแล้ว รอดูอีกเดือนกว่าว่าจะรอดไหม ท้องแรกจ้า 😂

ไอนิวช่วยได้แตกนิดหน่อยจากครรภ์ที่แล้ว ตอนนี้35 วีคแล้วคะ

บ้านนี้มาแตกตอน28วีคค่ะ ตอนนี้31วีค รอยเพิ่มเรื่อยๆ🤣

6เดือนเเร้วค่ะท้องยังไม่เเตก แต่นมเนี้ยเเตกมากค่ะ