ลูกดิ้น

ช่วง22 w รู้สึกว่าลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ตอนนี้ 23 w เหมือนว่าเค้าดิ้นน้อยลง แต่ก็นับได้ ชมร่ะ 3 ครั้ง มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งไหมคะ ช่วยตอบที ปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นช่วง20week-23week ดิ้นกระจายเลยค่ะ แต่ช่วง24week รู้สึกน้อยลงเหมือนกันเลย แต่คุณหมอบอกน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28week ลองดูวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อย่างน้อยๆ ก็มีคนรู้สึกเหมือนกันอยู่มั้ง 🙂