สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

ช่วง12สัปดาห์ ท้องออกกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เหมือนยังไม่ออกเลยค่ะ กังวลค่ะ กัวลูกเป็นอะไร😥

สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ
56 ตอบกลับ

ออกแล้วค่ะ นิดหน่อย แต่ถ้ากินอิ่มนี่ เหมือน 4-5เดือนเลยค่ะ ท้อง2 ตอนนี้12วีค5วัน

น้องยังเล็กเท่าเมล็ดถั่วเขียว เเม่ไม่ต้องรีบค่ะ ท้องจะออกตอน4-5เดือนขึ้นไป

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ อาจเป็นเพราะท้องแรกด้วยรึป่าวไม่แน่ใจ

ไม่ต้องกังวลนะจ้ะแม่บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่มีใครเชื่อว่าท้องเลยจ้า😂

บ้านนี้ท้องเเรกออกช่วง5-6เดือนจ้า ท้องเล็กเเต่ นน.น้องตามเกณก็ปกตินะคะ

15 สัปดาห์ ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ มีอาเจียน,เวียนหัวบ้างเป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนยังใส่กางเกงยีนเอวสูงได้เลยจร้าา 😅😅

ส่วนเรา1-2-3-4เดือนท้องยังไม่ออก จะมาออกตอนท้อง5-6เดือน

3 เดือน ออกแล้วค่ะ กางเกงตัวเดิมใส่ไม่ได้แล้วค่ะ

ตอนนี้ได้12wเหมือนกันคะ ท้องยังไม่ออกเท่าใรคะ