17w น้ำหนักขึ้นไม่ถึง 1 กิโล

ช่วง 3 เดือนแรก น้ำหนักลดไป 2.9 กิโลคะ ตอนนี้จะเข้า 18w แล้วน้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่ 0.8 กิโล ขอคำแนะนำในการเพิ่มน้ำหนักหน่อยคะ ??

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ 17 w. ค่ะ ตั้งแต่​ท้องน้ำหนักลง 3 กิโล ยันตอนนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่แม่กินเก่งกินเยอะมาก น้องดิ้นเก่ง ไปพบหมอแกซาวด์ให้น้องปกติดีแข็งแรง​ค่ะ บางคนน้ำหนักไปขึ้นทีเดียวตอน 5-6 พึ้บเดียวเลย

5y ago

ขอบคุณมากคะ นี้ขึ้นน้อยมาก 🙏🏻

คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องเป็นไงคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีน ผักผลไม้ค่ะ

5y ago

งั้นคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักคุณแม่นะคะ กินบำรุงไปเรื่อยๆค่ะ