ส่งต่อชุดคลุมท้องค่ะ ราคาถูกค่

ชุดที่ 1 สีน้ำตาล 100 บาท ผ้าดีใส่สบาย ชุดที่ 2 ซื้อมาจากอินโด ไม่เคยได้ใส่เพราะซื้อมาหลายชุด 150 ชุดที่ 3 ใส่สบายไม่ค้อน ผ้าดีมากใส่ทำงานได้ 120 ชุดที่4 ผ้าตัดค่ะ ช่วงนั้นใส่ทำงาน สีสวยใหม่มาก 150 ชุดที่ 5 ใหม่มาก สวยมากค่ะผ้าดีงานแบรนด์ 200 ชุดที่ 6 ชุดนี้ฟรี หากใครซื้อ 3 ชุด ขึ้นไป ชุดที่ 7 ผ้าใส่สบาย 120 ชุดที่ 8 ลายดอกสวยๆค่ะ ชุดที่ 9 ในรูปดูธรรมดา แต่ชุดจริงสภาพยังดีมาก ใส่แล้วดูเก๋ มีกระดุมข้างสามารถถอดไห้นมได้ค่ะ ค่าส่ง ลงทะเบียน 30 Ems 50 ค่ะ

ส่งต่อชุดคลุมท้องค่ะ ราคาถูกค่
1 ตอบกลับ

ชุดที่ 5 อกเท่าไรค่ะ

5y ago

ไม่สั้นค่ะแม่