ชุดชั้นในคนท้อง ใส่แบบไหนดีคะ คุณแม่มีแนะนำไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกพอเข้าไตรมาสที่2แม่ไม่ใส่แล้วจ้า ซื้อใหม่มาใส่ก้ออึดอัดสรุปไม่ใส่เลยไปหาหมอก้อไม่ใส่ มาท้องสองชิวๆท้องนิดเด่วแต่งตัวได้ตามปกติเลย