แม่ๆชื้อของกันกี่เดือนค่ะ

ชื้อของกันตอนท้องกี่เดือน

35 ตอบกลับ

7เดือนแล้ว เรายังไม่เตรียมเลยค่ะ

รู้เพศตอน5เดือนก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเริ่มทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

พอรู่เพศก้อทยอยซื้อเร้ยคะ

31+3weekกำลังทยอยซื้อแล้วคะแม่

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

7-8เดือนก้เริ่มซื้อแล้วค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน 28 วีคค่ะ

4-5เดือนก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ