ขอคนละ 1 ชื่อสำหรับ ตั้งชื่อเล่นลูกชาย 🧑

ชื่อเล่นลูกชาย ชื่อแบบเท่ๆ มีกันไหมคะ ขอมากันคนละชื่อหน่อยค่าแม่ๆ พร้อมบอกหน่อยว่าทำไมถึงชอบชื่อนี้ ที่มาที่ไป ความหมายเป็นยังไงน้าา

ขอคนละ 1 ชื่อสำหรับ ตั้งชื่อเล่นลูกชาย 🧑
33 ตอบกลับ

คิดไว้2ชื่อเลย น้องมายูกับน้องปริม จะออกมาเป็นผู้หญิงรึผู้ชายยังไม่รู้เลยค่ะ💙💗

เราตั้งชื่อเล่นว่าน้องโฟวิว ชื่อจริงพิพัฒน์พงศ์ พ่อเค้าชื่อนิพิฐพนธ์ค่ะ

ถ้าคนที่สองได้ลูกชาย อยากให้ชื่อจูเนียร์ เพราะคนแรกลูกสาวชื่อ จูเน่

ชื่อน้องนาวิลค่ะเพราะพ่อชื่อโน เอาที่เป็นพยัญชนะ น เหมือนกัน

น้องผู้ชาย ชื่อเล่นปรินซ์ ชื่อจริง ด.ช. ปรินทร ค่ะ

ตั้งชื่อว่าน้องนาย ลูกชายคนแรกค่ะตื่นเต้นสุดๆ

ชื่อเล่น จ้าวปราบค่ะ ชื่อจริง กฤษฤโรจน์ 😁😁

ชื่อเล่นน้องปลื้มคับ ชื่อจิงพศกร จันทมาลา

คนแรกชื่อต้นน้ำ ท้อง2เพศชายให้ชื่อต้นสน

บ้านนี้ชาย3เลยค่ะ ออกัส ออก้า ออแกน ค่ะ