แตกแล้วครับ

ชื่อน้องโบ๊ท เพศชาย กำหนดคลอดวันที่ 15 ธ.ค. คลอดจริง 8 ธ.ค. ครับ น้ำหนักแรกเกิด 3670 คลอดเองจ้า

แตกแล้วครับ
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

39 วีคยังเงียบค่ะ

3y ago

ไปหาหมอตามนัด หมอบอกปากมดลูกเปิด 3 ซม.แล้วค่ะ ก่อนไปมีมูกเลือด 2 อาทิตย์ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่าซังจังลูก

คลอดยากไหมคะ

3y ago

โดนยาเร่งคลอดตอนปากมดลูกเปิด 4 ซม. ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หยุดเปิดไป 2 ชม. ทรมานมากจ้าแม่ พอเอายาเร่งคลอดออก เปิดเพิ่มเป็น 8 ซม.เลยค่ะ คลอดจริงไม่นาน แป๊บเดียวออก แต่ทรมานตอนรอปากมดลูกเปิดถึง 10 ซม.นี้ละคะ