แตกแล้วจร้า

แตกแล้วค่ะ 39+4 กำหนดคลอด20มกราคมคลอดจริง17มกราคม น้ำหนักแรกคลอด 3340 ความทรมารที่สวยงาม

แตกแล้วจร้า
7 ตอบกลับ

กำหนด20เหมือนกันค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยท้องแรก

2y ago

บ้านนี้กำหนด22 เงียบเหมือนกันค่ะแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ39+4เหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะ