แตกแล้วค้าา 39w3d เกิดตอนตี01:39 นาทีของวันที่ 5 มกราคม น้ำหนัก2,700กรัม เพศหญิง

ชื่อน้อง อเดล❤️ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วค้าา 39w3d เกิดตอนตี01:39 นาทีของวันที่ 5 มกราคม น้ำหนัก2,700กรัม เพศหญิง
59 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว เลยกำหนดแล้วด้วย 😘😘😘😘

5y ago

ขอให้คลอดไวๆแล้วปลอดภัยน่ะค่ะ❤️

ตอนอัลตราซาวด์ หมอทำไมบอกได้ผู้ชาย คลอดมาเป็นหญิงเฉย😊😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ❤️

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ39+2ลูกสาวค่ะ😁

5y ago

ยินดีด้วยค้าา❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักจังลูก ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

♥️♥️🙏

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

5y ago

ปวดท้องบีบค่ะ เบ่งไม่ถึง10นาทีออกเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะน่าชังมากๆ

5y ago

ขอบคุณค่าา❤️

น่ารักน่าชังมากเลยลูก