แตกแล้วจ้า หมอนัด 4เมษายน แต่คลอด 14มีนาคม 63

ชื่อ ด.ญ.เกวลิน หินโทน ชื่อเล่นน้อง เกว หนัก 2120 คลอดธรรมชาติ 37w

แตกแล้วจ้า หมอนัด 4เมษายน แต่คลอด 14มีนาคม 63
46 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​

ดีจัง กำหนดคลอด 4 เมษาเหมือนกัน เงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด17เมษา อยากแตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะเเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้​ 8​ เมษาจ้า

ยินดีด้วยจ้า.. น้ำหนักน้อยได้อบไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ จิ้มลิ้มมากลูก

บ้านนี้1เ.ม.ยยังเงียบยุเยยย

วันเดียวกันเลย

ยินดีด้วยจ้าแม่