คลอดแล้วจ้า มาอัพเดตหน่อย

ชื่อ ด.ช.ธนิสร มานะสถิตย์ น้องแต๊งกิ้ว เกิด วันที่ 5/02/2020 เวลา 20:18 นน.2,965 น้องแข็งแรงมากค่ะ #7วันแล้วคับ

คลอดแล้วจ้า มาอัพเดตหน่อย
93 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจมูกโด่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ ต่ารักมากๆเลย❤️❤️❤️

น่าชังมาก สุขภาพแข็งแรงคร้าบผม

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

จมูกโด่งมากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

เกิดวันเดียวกันกับน้องนะโมเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หล่อมากลูก💞💓💖

ยินดีด้วยจ้า จมูกโด่งมากแม่

หล่อเลยครับ จมูกนี่พุ่งมาก