คลอดแล้วจ้า มาอัพเดตหน่อย

ชื่อ ด.ช.ธนิสร มานะสถิตย์ น้องแต๊งกิ้ว เกิด วันที่ 5/02/2020 เวลา 20:18 นน.2,965 น้องแข็งแรงมากค่ะ #7วันแล้วคับ

คลอดแล้วจ้า มาอัพเดตหน่อย
93 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากกกกค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดู 😊

น้องน่าชังมากจ้ะแม่ 💕😐😆

ยิ้มน่ารักจังเลยสุดหล่อ

เลี้ยงง่ายๆ โตไว ๆนะครับ

น่าเกลียดน่าชังจังคะ

น่ารัก ยินดีด้วยนะคะ

🥰🥰น่ารักน่าชังค่ะ

หน้าหวานมากค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​