แม่สายสตรอง

ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป‼️ อีก 2 วันครบ 6 เดือนพอดี แม่บ้านไหนยังต้องทำงานอยู่เป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มมีอาการเหนื่อย เพลียสุดๆ ลูกก็ดิ้นเก่ง แต่ก็ยังสู้ไม่ถอยนะจ๊ะ กะว่าจะทำจนคลอดเลยไม่รู้จะไหวมั้ย ขับรถส่งนม ขายนมวนไปจ้า เป็นกำลังใจให้แม่ท้อง ที่ยังทำงานอยู่ทุกคนนะคะ

แม่สายสตรอง
2 ตอบกลับ

8 เดือนแล้วจ้า ยังทำอยู่ แต่ดีเป็นงานออฟฟิศ ❤

5y ago

สู้ๆนะจ๊ะคุณแม่