สอบถามน่อยคะ

ชีดยาคุ้ม3เดือนเริ่มชีดวันที่14ก.ยมีอะไรกับแฟนปล่อยในวันที่11ต.คจะท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ของเราฉีดแล้วหมอแนะนำว่าถ้าจะมีให้ใส่ถุงก่อนค่ะ อาทิตย์นึงหลังฉีดแล้ว ให้ยาคุมออกฤทธิ์ทำงานเต็มที่ก่อนค่ะ

ไม่หน้าจะท้องนะ เพราะมันจะเดือน1แล้ว

มีโอกาสค่ะ