ชอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกไม่อึมา3วัน กินนมผง ทำยังไงดีค้ะ

5 ตอบกลับ

แสดงว่าระบบขับถ่ายไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ ให้เปลี่ยนนมผงที่ถูกกับระบบขับถ่ายนะคะ ที่มีการย่อยโปรตีนให้เล็กลง ส่วนตอยนี้ลองให้นวดท้องและให้ลูกนอนหงายยกขาให้เข่่าชนพุง ท่าปั่นจักรยานอากาศก่อนนะคะ ถ้ายังไม่ถ่ายก้ไปพบหมอเพื่อรับยาระบายสำหรับทารกค่ะ เพราะทารกเราไม่ควรซื้อยากินเอง

8y ago

เค้าจะเป็นๆหายๆค่ะ คือทานนมผงต้องอึทุกวันใช่ไหมค่ะ

ทานนมผลต้องถ่ายทุกวันคะ ถ้าท้องผูก เปลี่ยนนมดูคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกกินเอนฟาถ่ายดีมากค่ะ

8y ago

ตอนนี้ลูกเราอายุ1ปี5เดือนค่า กินสูตร2สีชมพู

เปลี่ยนนมผงคะ : 0

เปลี่ยนนมคะ :)