ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.

ชอบโดนบ่นว่ากินน้อยแต่หมอก็บอกว่า นน. ลูกปกติดีค่ะ

ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g
อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.
46 ตอบกลับ

28w 1256g ครับ

30+3จ้่

30W9D 1900g

35+4w2700+

30W 1786g.

36w2400g