ผลเสียที่เกิดจากการนอนหงาย ขอคำตอบจากคนที่มีประสบการณ์

ชอบเผลอนอนหงายตลอดเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกท้องแข็ง พอเปลี่ยนท่าก็หายแข็ง 14 w 5d มันเสี่ยงเป็นอะไรได้บ้างคะถ้านอนหงายบ่อยๆ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างผลเสียที่เกิดจากการนอนหงาย

15 ตอบกลับ

19 w4d ชอบเผลอนอนหงายเหมือนกันค่ะ

นอนท่าที่นอนแล้วหายใจสบายค่ะ

นอนเอียงข้างดีกว่านะ

อ่านบทความนี้นะคะ

,,