39+6 ปวดจิมิมากเลยเวลา

ชอบปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็ง ไม่มีอาการอื่นปน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาการไกล้คลอดยังค่ะ

39+6 ปวดจิมิมากเลยเวลา
2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ใกล้แล้วค่ะ ถ้าน้ำคร่ำเเตกหรือมีมูกเลือด รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ✌🏻❤️

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ พอดีเลยหมอนัดน้องครบกำหนดแล้ว40 สัปดาห์ 💕

น่าจะเจ็บเตือน สังเกตุอาการเรื่อยไปนะคะ ถ้าน้ำไหลก็หาหมอเลยค่ะ