ชอบกินของหวานๆ

ชอบกินแต่ของหวานๆแล้วก็เบื่ออาหารแต่ชอบกินขนมมากๆจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชอบกินของหวานๆ
98 ตอบกลับ

จริงๆมันบ่งบอกไม่ได้นะคะแม่ แนะนำให้ฟังหูไว้หู 😂 บ้านนี้ทานหวาน ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า /รอเจอน้องอยู่นะครับ 💕

เหมือนกันค่ะ ชอบกินแต่ขนมเบื่อข้าว อยากกินแต่ของหวานๆ ซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานขนมช็อกโกแลต ขนมไทย ทุกอย่างที่รสชาติหวาน ได้ลูกชายค่า

ส่วนตัวได้ผู้ชายคะแม่ ท้องแรกเหมือนกัน ชอบกินแต่ของหวาน ไอติมขาดไม่ได้เลย

บ้านนี้ ท้องที่3 ชอบกินของหวานๆมาก ได้ลูกสาวค่ะ แต่ตอนนี้ เป็นเบาหวานแล้ว ค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะเค้าก็เสี่ยงเหมือนกัน✌️🥺

แม่บ้านนี้ก็ชอบของหวานค่ะพอ7เดือนกว่าเท่านั้นเบาหวานเลยค่ะคุมอาหารด่วน

บ้านนี้ชอบของหวานมากค่ะ ตื่นเช้ามาต้องกินขนมหวานก่อนจ้าวเลยค่ะ ลูกสาว

การได้เพศลูกต้องทายจากการกินเหรอ บ้านนี้ชอบของหวานมากยังได้ลูกชายเลย

ผู้ชายคะ บ้านนี้ก่อนท้องไม่ชอบหวานเลย พอได้ท้องได้ 5 เดือนติดหวานมากๆๆ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า​4060กรัม คลอดเมื่อวันที่7ตุลา​ จร้า กำหนดคลอด10ตุลา