คนท้องกินผงชูรสมากๆเสี่ยงเด็กในท้องจะพิการ ปัญญาอ่อนหรือไม่

ชวนนี้กินของที่มีส่วนผสมของผงชูรสมากเกินไป รู้สึกกลัว แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ใครพอมีประสบการณ์ การกินผงชูรสบ้างมั้ยคะ คลอดออกมาลูกสมบรูณ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ คนท้องจะกินอะไรก็ต้องระวังไปหมดค่ะ