ชนิดสอดเข้าช่องคลอด ยากันแท้

ชนิดสอดเข้าช่องคลอด ยากันแท้ ใครเคยใช่บ้างคะ หมอบอกว่าพอห้าเดือนต้องใช้สอดเองทุกวันยันออกคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ มีภาวะ ทั้งกินยากันมดลูกบีบตัวเช้า-เย็น ทั้งสอดกลางคืนก่อนนอน ทั้งฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม

3y ago

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ประคองมาได้ถึง 37+1w พรุ่งนี้ผ่าคลอด+ทำหมันแล้วค่ะ ^^

มีภาวะแท้งคุกคามหรอคะ

3y ago

ท้องแรกออกเจ็ดเดือนค่ะหมอบอกว่าให้สอดยาเองทุกวันยันออกคะ